Phone

02–711-1378

Email

kritsarolux@hotmail.com

Opening Hours

Mon - Sun : 10AM - 10PM

ศูนย์ความงามสโรรักษ์ สาขาพระโขนง
ที่ตั้ง 1667 ถนน สุขุมวิท ( สี่แยกไฟแดงก่อนเข้าซอยสุขุมวิท 71 ) แขวงคลองเตย เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110
โทร 02 – 711-1378 แฟ็กซ์ 02-390-2376 มือถือ 081 -902- 6293

ศูนย์ความงามสโรรักษ์สาขาพระโขนง เปิดให้บริการเมื่อ 16 มีนาคม 2541 โดยคุณ กฤษณา สวัสดี จากประสพการณ์ที่ได้ใช้เวชสำอางสมุนไพรสโรรักษ์ดูแลปัญหาผิวหน้าของตัวเองจนมั่นใจและศรัทธาในสมุนไพรสโรรักษ์ตลอดเวลาที่ได้ใช้สมุนไพรสโรรักษ์ ได้ศึกษาผลิตภัณฑ์ของบริษัทสโรรักษ์อย่างจริงจังจากความเชื่อมั่นที่มีจึงได้แนะนำให้คนที่รู้จักใกล้ชิดสนิทสนมได้ใช้ผลิตภัณฑ์กันอย่างทั่วถึงเพราะอะไรดีดีก็ต้องแนะนำบอกต่อคนใกล้ชิดก่อนเพราะอยากให้คนที่รักได้รับสิ่งดีดีจากประสพการณ์ดีดีของตัวเอง จนเป็นที่บอกต่อเล่าขานกันถึงความมหัศจรรย์ของสมุนไพรจนได้ยึดเป็นอาชีพหลักมาเป็นระยะเวลา 12 ปีที่ได้ดูแลศูนย์ความงามของตัวเองและแนะนำผู้ที่ใช้จนเกิดศัทธาเช่นเดียวกับตัวเองได้เปิดศูนย์ความงามเป็นอาชีพหลักกันจนประสพความสำเร็จจนเป็นความภาคภูมิใจที่ความสำเร็จเกิดจากภูมิปัญญาของไทยสมุนไพรของแผ่นดินโดยแท้ๆ

บริหารงานโดย
กฤษณา สวัสดี
CHIEF EXECUTIVE OFFICER
(CE0)

สาเหตุเวชสำอางสโรรักษ์ได้รับความไว้วางใจเลือกเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้และเป็นธุรกิจที่แนะนำต่อเพื่อเป็นอาชีพ

  1. เนื่องจากผลิตภัณฑ์สมุนไพรสโรรักษ์ผ่านการตรวจวิเคราะห์จากกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุขว่าปราศจากสารเคมีต้องห้าม และสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง( แต่กรณีที่มีการระคายเคืองนั้นสาเหตุเกิดจากคุณสมบัติของสมุนไพรเองจึงไม่มีอันตรายต่อผู้บริโภค)
  2. ผ่านกระบวนการผลิตจากโรงงาน จากโรงงาน เอส.บี พี แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด ซึ่งเป็นโรงงานผลิตในเครือสโรรักษ์กรุ๊ป ได้มาตรฐาน GMP(Good Manufacturing Practice) จากสำนักคณะกรรมการอาหารและยากระทรวงสาธารณสุขว่ามีมารตฐานการผลิตที่มีคุณภาพได้มาตรฐานและปลอดภัยต่อผู้บริโภค
  3. ระบบผลตอบแทนที่เป็นระบบขายตรงหลายชั้น (Multi Level Marketing- MLM) ที่มีการจ่ายผลตอบแทนบาทต่อบาท ไม่ได้ตัดทอนเป็นคะแนนจึงทำให้ผู้ที่ร่วมธุรกิจได้รับผลตอบแทนแบบตรงไปตรงมา เหมาะสมที่จะเป็นธุรกิจที่ใช้ดีเห็นผลมีความศัทธาในสินค้าแล้วทำเป็นอาชีพไม่มีเจ้าของศูนย์ความงามสโรรักษ์ท่านใดที่ไม่ใช้สมุนไพรสโรรักษ์แล้วเปิดศูนย์ความงามเพราะผลประโยชน์เรื่องรายได้เป็นใหญ่แต่ที่มีรายได้มั่นคงเพราะสินค้าดี บริษัทมั่นคง ผู้บริหารเจ้าของท่านประธานบริษัทคุณอารักษ์ ดีไพร ท่านเป็นบุคคลที่มีน้ำใจและคุณธรรมนำธุรกิจความเป็นบริษัทของคนไทยทำธุรกิจแบบจริงใจเอื้อเฝื้อแบบครอบครัวเดียวกันมีความหยืดหยุ่นแบบพึ่งพาท่านจะให้เกียรติผู้ร่วมธุรกิจของท่านจึงเป็นสาเหตุที่ผู้ร่วมธุรกิจจะไม่เปลี่ยนใจไปทำอย่างอื่นสโรรักษ์จึงเป็นระบบการตลาดMLM ที่มีความจริงใจต่อผู้ร่วมธุรกิจแบบยั่งยืนและมั่งคง

ข้อควรทราบสำหรับท่านผู้ที่สนใจจะใช้เวชสำอางสมุไพรสโรรักษ์
เนื่องจากผลิตภัณฑ์สโรรักษ์มีคุณสมบัติพิเศษและเป็นคุณสมบัติเฉพาะตัวที่เป็นเอกลักษณ์คืออาการก่อนสวยที่ท่านต้องยอมรับและทำความเข้าใจและทำใจ อดทนที่ต้องพบกับอาการที่สมุนไพรทำงานเป็นตัวกระตุ้นให้มีการเร่งการพลัดเซลช่วงก่อนการผลัดเซลอาจจะมีอาการเห่อบวมแดงซึ่งถ้าไม่เข้าใจจะเข้าใจว่าแพ้แต่ความจริงแล้วเป็นอาการที่ดีของการเข้าสู่กระบวนการกลอกเซลผิวที่เสื่อมสภาพและขับเอาสิ่งตกค้างใต้ผิวออกมาทำให้สิว ฝ้า จุดต่างดำบนใบหน้าลอยตัวขึ้นมาในระยะแรกโดยเฉพาะสัปดาห์แรกหน้าจะหมองคลำเห็นปัญหาต่างที่เป็นอยู่ชัดเจนมากจนท่านอาจตกใจ…..จึงต้องให้ทำใจและอดทน…..,แต่ผลที่ได้เมื่อผ่านจุดการผลัดเซลไปแล้ว,,,,,,คุ้มกับการอดทนเพราะจะพบกับผิวใหม่ที่ท่านจะมีผิวสวยแบบสุขภาพดีจนท่านจะมีความสุขกับผลรับที่ได ้และที่สำคัญท่านรู้จักการดูแลผิวหน้าของท่านด้วยตัวท่านเองตลอดไป