HomeServicesPhoto galleryPlaces of interestMapContact Us
   
 
   
 
บริการแผนกใบหน้า
 1. ชุดพอกสมุนไพรสดสโรรักษ์ขจัดสิว ขจัดฝ้า แก้ไขปัญหาผิวหน้ามัน รอยแผลเป็นจากการเป็นสิว
 2. ชุดปรับสภาพผิวหน้าพื้นฐาน ชุดนี้เป็นการทำความสะอาดผิวหน้าเป็นการทำความสะอาดอย่างล้ำลึกมีทั้งหมด 11 ขั้นตอน
 3. ชุดเป็นชุดมาร์คหน้าประเภทต่างๆตามสภาพผิวหน้าซึ่งเป็นการเพิ่มขั้นตอนจากชุดปรับสภาพผิวหน้าเป็นการมาร์คหน้าปิดกระชับรูขุมขน ทั้งหมดจะมี 19 ขั้นตอนเนื่องจากการขัดหน้า นวดหน้าอบโอโซน เป็นการทำความสะอาดอย่างล้ำลึกแต่ก็มีการเปิดรูขุมขนจากโอโซนร้อนจึงควรมาร์คหน้ากระชับรูขุมขนและจะทำให้ผิวได้รับประโยชน์จากมาร์คประเภทต่างๆได้อย่างเต็มประสิทธิภาพเพราะผิวหน้าได้รับการปรับความพร้อมจากการทำความสะอาดอย่างลึกล้ำไว้แล้ว

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้มาร์คล้วนคัดสรรปรุงแต่งมาจากธรรมชาติล้วนๆ

 • มาร์คโสมมุก ( ให้ความชุมชืนช่วยลดริ้วรอย )
 • มาร์คสาหร่าย (เพื่อผิวหน้ากระจ่างสดใสและช่วยกระชับผิวหน้าให้เต่งตึง)
 • มาร์คโคลนภูเขาไฟผสมใยไหม( ช่วยกระชับผิวหน้าให้มีความเนียนใสพร้อมคืนความชุ่มชืน สดใส ให้กับผิวหน้า)
 • มาร์คโคลนสมุนไพรลดความมัน( ช่วยขจัดสิ่งตกค้าง สิ้วเสี้ยน และความมันส่วนกิน)
 • มาร์คออกซิเจน (เติมความสดชื่น คืนความอ่อนเยาว์ให้ทุกส่วนของอวัยวะบนใบหน้า)
 • มาร์คคอลลาเจน (ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย)

ประโยชน์ของการดูแลผิวหน้าที่ศูนย์ความงาม

 1. การได้ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างสะอาดล้ำลึกช่วยลดการอุดตันของไขมันใต้ผิว
 2. การขัดผิวหน้าช่วยให้เซลที่เสื่อมสภาพอ่อนตัวและหลุดออกอย่างนุ่มนวลเผยผิวใหม่ทีสดใสลดการอุดตันของไขมันอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิวเสี้ยน
 3. การนวดหน้าพร้อมกับการอบโอโซนไอร้อนพอประมาณช่วยทำให้เส้นเลือดขยายตัว ช่วยปรับปรุง การไหลเวียนของของเลือดได้ดีขึ้น ทำให้ผิวหน้ามีน้ำมีนวล
 4. ช่วยผ่อนคลายความเครียสและช่วยบรรเทาความเหนื่อยล้าของร่างกายและจิตใจ
 5. ช่วยให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น สดใส และ ชลอการเสื่อมสภาพของเซลผิวชั้นนอก เพื่อเป็นการดูแลสุขภาพให้ดูผิวหน้าสดใสสุขภาพดี ควรดูแลให้ครบทุกขั้นตอนอย่างน้อยเดือนละครั้ง แต่ถ้าดีควรจะสัปดาห์ละครั้ง
 
การบริการแผนกผิวกาย

ทางศูนย์ความงามสโรรักษ์สาขาพระโขนงได้จัดเตรียมสมุนไพรจากธรรมชาติไว้คอยปรนนิบัติท่านที่สามารถเลือกใช้บริการเพื่อการผักผ่อนอย่างแท้จริงเช่น

 1. การขัดผิวกายด้วยส่วนผสมสดๆจากธรรมชาติเช่นจากสมุนไพรทนาคา, น้ำมันงา, น้ำมันมะพร้าว,ครีมจมูกข้าว,นมสดและสว่นผสมอื่นซึ่งเป็นเคล็ดลับเฉพาะทางศูนย์เท่านั้น
 2. การอาบน้าแร่แช่น้ำนมในน้ำอุ่นในอ่างน้ำวนนวดตัวสบายๆ
 3. การนวดด้วยน้ำมันอโรมาหอม หอม เพิ่มพลังสดชื่นให้กับท่านหรือกรณีที่บางท่านผิวแห้งก็สามารถเลือกนวดด้วยวิตมินจากน้ำมันงาก็จะเพิ่มชุ่มชื่นให้ผิวกายให้สดใสเปล่งปลั่ง
 4. การพอกโคลนกระชับผิวก็ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวกายเนื่องจากในส่วนผสมของโคลนมีสว่นผสมของธรรมชาติที่มีประโยชน์ต่อผิว ซึ่งผิวกายมีรูขุมขนที่กว้างจะสามารถรับอาหารผิวจากการพอกโคลนอาหารผิวได้โดยตรง ช่วยให้ผิวสดใสป้องกันการเกิดการตกกระที่ผิวกาย โดยเฉพาะผู้ที่ผิวแห้งและเสื่อมของผิวตามวัย
 5. การนวดแผนไทยช่วยแก้อาการปวดเหมื่อยร่างกาย ช่วยให้คลายความตึงของเส้นเอ็นต่างๆในร่างกายช่วยให้นอนหลับสบาย
 6. นวดฝ่าเท้าบริการนวดฝ่าเท้าซึ่งเป็นอีกหนึ่งบริการที่ทางศูนย์ได้มีไว้คอยบริการ ศูนย์ความงามสโรรักษ์พระโขนงเริ่มให้บริการจากการดูแลผิวหน้าด้วยสมุนไพรสโรรักษ์ และจำหน่ายผลิตภัณฑ์เวชสำอางค์สโรรักษ์พร้อมทั้งเป็นที่ปรึกษาสำหรับท่านที่สนใจจะทำธุรกิจ เปิดศูนย์ความงามสโรรักษ์แต่ด้วยประสพการณ์ที่มีมากว่า 12 ปี ที่คุณกฤษณา สวัสดี ซึ่งมีประสพการณ์ด้านสมุนไพร และสปาจึงเกิดแรงบันดาลใจที่จะตกแต่งศูนย์ความงามให้ออกมาในแนวสปา ที่ราคาไม่สูงแต่มีคุณภาพของการบริการและสถานที่ได้รับการปรับปรุงตกแต่ง จนผู้ที่มาใช้บริการสามารถลืมไปเลยว่าใช้บริการอยู่ในอาคารพานิชย์ติดถนนสุขุมวิท ซึ่งท่านสามารถเดินทางมาด้วยรถไฟฟ้าลงสถานีพระโขนงเดินขึ้นมาตรงสามแยกพระโขนง ท่านก็จะสามารถมาใช้บริการได้โดยไม่ต้องลาพักร้อน ไม่ต้องเหนื่อยกับการเดินทาง และราคาไม่แพงเพราะปราถนาให้ท่านกลับมาใช้บริการได้บ่อยเท่าที่ต้องการ ซึ่งเป็นการตอบแทนทุกท่านที่ได้ให้ความไว้วางใจด้านการดูแลผิวหน้ามาตลอด และสามารถมาใช้สปาของศูนย์ความงามสโรรักษ์ได้โดยไม่ต้องกังวลกับราคาและเกร็งกับสถานที่บางเห็นหรูหราจนน่ากลัวจนไม่กล้าเข้าแต่สำหรับเราดูแลท่านด้วยคุณภาพที่เป็นมิตรและอบอุ่นท่านจะได้ผักผ่อนอย่างแท้จริง


 
 

 
   
   
 

ศูนย์ความงามสโรรักษ์ สาขาพระโขนง
11667 ถ.สุขุมวิท (สี่แยกไฟแดงก่อนเข้าซอยสุขุมวิท 71) แขวงคลองเตย
เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110